आहार

मी डायबेटिक पेशंट आहे तसेच नुकतीच CABG X4 Bypass surgery झालेली आहे. कृपया मला तिन्ही वेळचा योग्य आहार सुचविणे.?

1 उत्तर
1 answers

मी डायबेटिक पेशंट आहे तसेच नुकतीच CABG X4 Bypass surgery झालेली आहे. कृपया मला तिन्ही वेळचा योग्य आहार सुचविणे.?

तुम्ही  डायबेटिक पेशंट आहात तसेच नुकतीच CABG X4 Bypass surgery झालेली आहे. कृपया तुम्ही  तिन्ही वेळचा योग्य आहार डॉक्टरांच्या सल्ल्यानुसार करावे.

शस्त्रक्रियेनंतर, निरोगी अन्न खाल्ल्याने तुमचे शरीर बरे होऊ शकते, जखम भरून येते आणि बद्धकोष्ठता टाळता येते. फायबर-समृद्ध भाज्या आणि फळे, पातळ प्रथिने, संपूर्ण धान्य, ताजी फळे आणि भाज्या यासारख्या संपूर्ण पदार्थांना चिकटून रहा.