अन्न

एका किल्ल्यावर 950 सैनिक असुन त्यांना किल्ल्यावरील अन 50 दिवस पूरते. 45 दिवसांनी 300 सैनिक निघुन गेलेत, तर उर्वरीत अन्न किल्ल्यावरील लोकांना किती दिवस पुरेल?

या प्रश्नाचे उत्तर अद्याप लिहिलेले नाही
0 answers

एका किल्ल्यावर 950 सैनिक असुन त्यांना किल्ल्यावरील अन 50 दिवस पूरते. 45 दिवसांनी 300 सैनिक निघुन गेलेत, तर उर्वरीत अन्न किल्ल्यावरील लोकांना किती दिवस पुरेल?