मराठी चित्रपट भाषा मराठी <-> इंग्लिश मराठी भाषा मराठी कविता घर व्यवस्थापन भाषण विविधता

भाषिक सर्जनशीलता म्हणजे काय ते सांगून तिची विविध अंगे स्पष्ट करा भाषेचे नियम व्यवस्था सांगून मराठी लेखन विषयक नियम सोदाहरण लिहा?

भाषिक सर्जनशीलता म्हणजे भाषेंमधील नवनिर्मिती.

अंगे-

१)विपुलता
२)लवचिकता किंवा विविधता
३)मौलिकता
४)स्पष्टीकरण, विस्तार व पूर्ती
५)पुर्नव्याख्या
६)समस्या संवेदनक्षमता
७)विशिष्टाचे सामान्यीकरण करण्याची क्षमता
८)अनुभवाचे एकात्म रुपे उभे करण्याची क्षमता.
या प्रश्नाचे उत्तर अद्याप लिहिलेले नाही
0 answers

भाषिक सर्जनशीलता म्हणजे काय ते सांगून तिची विविध अंगे स्पष्ट करा भाषेचे नियम व्यवस्था सांगून मराठी लेखन विषयक नियम सोदाहरण लिहा?