औषधे आणि आरोग्य काळा पैसा औषधशास्त्र

एकाद्या त्रासासाठी आयुर्वेदिक औषध जास्त काळ म्हणजे एक दिड वर्ष घेतल्यास काहि दुसरा शारिरीक त्रास उद्भवू शकतो का?

1 उत्तर
1 answers

एकाद्या त्रासासाठी आयुर्वेदिक औषध जास्त काळ म्हणजे एक दिड वर्ष घेतल्यास काहि दुसरा शारिरीक त्रास उद्भवू शकतो का?

एखाद्या  त्रासासाठी आयुर्वेदिक औषध जास्त काळ म्हणजे एक दिड वर्ष  आयुर्वेदिक औषधांचा फरक पडतो  पण  तुम्ही म्हणता तसं एक दिड वर्षांनंतर दुसरा त्रास  दुसरा त्रास होऊ शकत नाही
कारण आयुर्वेदिक औषधं जेव्हा घेता तेव्हा तुमच्या नाडी तपासणी द्वारे औषध दिली जातात
आणि औषध घेण्यास मध्ये मध्ये कंटाळा करता तेव्हा हि चालु असणारा त्रास त्याची वेदना कमी होण्या तो एक आपल्या खाण्यात पिण्यात आपण ही हलगर्जीपणा होतो औषध घेण्यास हलगर्जीपणा होतो तेव्हा च आपल्याला एकदिड वर्ष औषध घेत असताना त्रास होऊ शकतो
 म्हणून आयुर्वेदिक औषध वेळेत आणि आपलं जेवण हे सर्व वेळेत केले कि आयुर्वूदाचा फरक पडतो