व्याकरण

मराठी व्याकरणासाठी चांगली pdf मिळेल काय ?

1 उत्तर
1 answers

मराठी व्याकरणासाठी चांगली pdf मिळेल काय ?

हो, मराठी व्याकरणासाठी नागेश गायकवाड हे चांगले लेखन असून त्यांनी व्याकरण चांगल्याप्रकारे आणि समजेल अशाप्रकारे योग्य ती माहिती दिली आहे.

Pdf download करण्यासाठी Telegram मध्ये "समानार्थी शब्द मराठी" या Telegram channel ला Search करा. Join व्हा. Files मध्ये जाऊन तीन मराठी व्याकरणाच्या महत्वपूर्ण pdf download करा.