शब्द

अतिशय समानार्थी शब्द मराठी ?

1 उत्तर
1 answers

अतिशय समानार्थी शब्द मराठी ?

अधिक, शीगलोट; भरपूर, प्रचंड, भलता, आत्यंतिक, प्रचंड, भरपूर, जास्त; खूप, अतिशय, चिकार, चिक्कार, अपरिमित, चिक्कार, भारी, फार, भाराभर, मुबलक, फार; भरमसाठ, पुष्कळ, बहुत; भरमसाट, अगाध, आत्यंतिक, विपुल, विपुल; भरमसाट, भरघोस, भरमसाट; अगाध, अतीव; बहुत, अतिशय, चिकार, आतोनात, भलता, वाजवीपेक्षा बेसुमार, पुष्कळ, बराच, अपरिमित, जास्त, भारी, अतोनात, बहुत.

समानार्थी शब्द: अधिक, शीगलोट; भरपूर, प्रचंड, भलता, आत्यंतिक, प्रचंड, भरपूर, जास्त; खूप, अतिशय, चिकार, चिक्कार, अपरिमित, चिक्कार, भारी, फार, भाराभर, मुबलक, फार; भरमसाठ, पुष्कळ, बहुत; भरमसाट, अगाध, आत्यंतिक, विपुल, विपुल; भरमसाट, भरघोस, भरमसाट; अगाध, अतीव; बहुत, अतिशय, चिकार, आतोनात, भलता, वाजवीपेक्षा बेसुमार, पुष्कळ, बराच, अपरिमित, जास्त, भारी, अतोनात, बहुत.