घर

आज घरोघरी मिक्सर का वापरतात?

2 उत्तरे
2 answers

आज घरोघरी मिक्सर का वापरतात?

कारण मिक्सर घरोघरी वापरतात
उत्तर लिहिले · 29/11/2022
कर्म · 5
आज घरोघरी मिक्सर वापरतात.   पाटा वरवंटा या साधनांनी वाटण वाटण्याची पद्धत होती. मिक्सरमुळे काम,वेळ वाचतो व कष्ट कमी झाले. म्हणून आज घरोघरी मिक्सर वापरतात.

कारण यामुळे वेळेची बचत होते. व शारिरीक उर्जेचा वापर कमी होतो.

:

अगोदरच्या काळात लोक लोखंडी खलबत्ता वापरायचे. पण जसजसा काळ बदलत गेला तसतसे विज्ञानात बदल होत गेले. व मिक्सर चा शोध लागला.