घर

मला माझ्या खोलीची (रुम) गँलरी वाढवून आतमध्ये घ्यायची आहे. त्यासाठी सोसायटीची परवानगी घ्यावी लागते काय?

1 उत्तर
1 answers

मला माझ्या खोलीची (रुम) गँलरी वाढवून आतमध्ये घ्यायची आहे. त्यासाठी सोसायटीची परवानगी घ्यावी लागते काय?

होय.
तुमच्या घरात कुठलाही बदल, ज्यात इमारतीचा बाहेरील आकार बदलत असेल किंवा आतील आरसीसी बांधकामात पडझड होणार असेल तर असे बदल करण्यासाठी तुम्हाला सोसायटीची परवानगी घ्यावी लागते.
असे न केल्यास तुम्ही इतर सदस्यांचा जीव धोक्यात घातला म्हणून कारवाईस पात्र व्हाल.