व्यवसाय व्यवसाय मार्गदर्शन

मी सध्या असे ऐकले आहे की, आयटी इंडस्ट्रीमध्ये मंदी आलेली आहे. हे कितपत खरे आहे? जर तसे काही नसल्यास भविष्यात आयटी मध्ये मंदी येवू शकते का आणि जर मंदी आली तर आयटी कंपनीत काम करणाऱ्या कर्मचाऱ्यांचे काय होईल?

या प्रश्नाचे उत्तर अद्याप लिहिलेले नाही
0 answers

मी सध्या असे ऐकले आहे की, आयटी इंडस्ट्रीमध्ये मंदी आलेली आहे. हे कितपत खरे आहे? जर तसे काही नसल्यास भविष्यात आयटी मध्ये मंदी येवू शकते का आणि जर मंदी आली तर आयटी कंपनीत काम करणाऱ्या कर्मचाऱ्यांचे काय होईल?