या प्रश्नाचे उत्तर अद्याप लिहिलेले नाही
0 answers

मराठी लेखन विषयक नियम कोणी तयार केले? औषध नियम कोणते आहे?

Related Questions

भारतामध्ये कोरोना व्हायरस इन्फेक्शन रोखण्यासाठी कोणती केमिकल फवारले जाते?
ज्या आजारात दुखण्याचा त्रास होतो, त्या आजारात दुखणं थांबण्यासाठी जे औषध/गोळ्या दिल्या जातात त्यामध्ये स्टेराँइड असते का? व स्टेराँइड वापरण्याने हाडे ठिसूळ होण्याचा किंवा इतर काही त्रास होण्याचा धोका असतो का?
काही औषधांच्या गोळ्यांवर मध्यभागी एक रेष असते जिथे ती गोळी अर्धी तोडता येईल.काही औषधांवर अशी रेष नसते.हा फरक का असतो?
उंदरीसाठी औषध कोणते?
एकाद्या त्रासासाठी आयुर्वेदिक औषध जास्त काळ म्हणजे एक दिड वर्ष घेतल्यास काहि दुसरा शारिरीक त्रास उद्भवू शकतो का?
ज्याप्रमाणे औषधाने त्रास/आजार/रोगबरे होतात त्याचप्रमाणे प्राणिक/काँस्मिक/रेकी या वैश्विक उर्जा असलेल्या उपचार पध्दतीने हिलिंग दिले असता त्रास/आजार/रोग बरे होतात का?
चाफ्याच्या शेंगाचा औषधी उपयोग काय?