मैत्री निसर्ग

निसर्गाशी मैत्री जोडा हा संदेश देणाऱ्या कीर्तनाची संहिता लिहा?

2 उत्तरे
2 answers

निसर्गाशी मैत्री जोडा हा संदेश देणाऱ्या कीर्तनाची संहिता लिहा?

माझा विश्वास आहे की निसर्ग माझा सर्वात चांगला मित्र आहे.

महान

घराबाहेर प्रेम करत असताना, माझ्या जीवनाचा

पृथ्वी बनविणाऱ्या विविध प्रजाती आणि घटकांसारख्या जीवनातील गोष्टींबद्दल मला मोह करण्यात आलं आहे. आपण आपल्या घरापासून बाहेर पडून आणि 100 पटीने चांगले श्वास घेऊ शकता असे मला वाटते तेव्हा मला त्या ताजे खोल श्वास घेण्यास प्रेम आहे. बाहेरच्या घरापेक्षा घरांपेक्षा चांगले लोक, परंतु माझ्यासाठी, मी बाहेरच राहतो.

लहानपणीच वाढले, माझ्या वडिलांनी नेहमीच मला सगळीकडे मला जीवनातील सुंदर गोष्टी दाखविण्याचा प्रयत्न करीत ठेवले आहे. मी 6 वर्षापासून स्नोबोर्डिंग आणि स्कीइंग सुरु केले आणि तेव्हापासून त्यातील प्रत्येक सेकंदाला प्रेम केले. मी टेकडीवर खाली गतीची भावना जाणवत आहे जसे की मी आकाशातून *आकाशातून उडणारी पक्षी होती. मी

टेकडीच्या खाली उडताना, मला वाट शकते कि
धिम्यामुळे थंड होत आहे आणि

माझ्या शरीरातला हा ठिसूळपणा जवळजवळ कमी होत असताना माझे शरीर त्या हलणार्या प्रतिक्रिया देण्यास तयार करते. मी अनेक वेळा मेहनत घेतली आहे परंतु सेथ वेशकोटपासून मिळालेल्या बुद्धीच्या शब्दांची उजळणी करण्याचे धाडस नेहमीच होते. जेव्हा मी त्या उंच डोंगरावर उभा राहिलो तेव्हा माझ्या आजूबाजूला पाहता, मला हे दर्शविल्याबद्दल मी माझ्या बाबाला धन्यवाद देतो आणि निसर्ग मला प्रेम करायला लावतो.

दुसरी गोष्ट जी मला आवडते ती गोष्ट उन्हाळ्यात कॅम्पिंग करणार आहे ज्यामुळे त्या उंच उंच पर्वत जो जगातील विचार करू शकेल. मी

माझ्या प्रवासाच्या प्रवासावर जात असताना, मला या

गोष्टी करण्यात सक्षम

होऊ शकतील अशा महान परिसरात राहण्यासाठी

एक क्षण नेहमी असतो. मी

तुम्हाला चालत असलेल्या डोंगरावर चढताना किंवा

वेगवेगळ्या जनावरांना

पहायला आवडतो जेणेकरून आपण चुकून एक अवाढव्य चिखलाची खड्ड्यात जाऊ शकता.
उत्तर लिहिले · 27/12/2021
कर्म · 121705
उत्तर