पर्यटन निसर्ग पर्यावरण

कोणत्याही एका निसर्ग पर्यटन स्थळाला भेट द्या लोक तेथे का जातात ? दरवर्षी किती लोक या ठिकाणी येतात ? या पर्यटनामुळे पर्यावरणावर होणाऱ्या पर्भवाची यादी करा हे टाळण्यास उपाय सुचवा

2 उत्तरे
2 answers

कोणत्याही एका निसर्ग पर्यटन स्थळाला भेट द्या लोक तेथे का जातात ? दरवर्षी किती लोक या ठिकाणी येतात ? या पर्यटनामुळे पर्यावरणावर होणाऱ्या पर्भवाची यादी करा हे टाळण्यास उपाय सुचवा

कोणत्याही एका निसर्ग पर्यटन स्थळाला भेट द्या लोक तिथे का जातात दरवर्षी किती लोक या ठिकाणी येतात या पर्यावरणामुळे पर्यावरणावर होणाऱ्या प्रभावांची यादी उपासाच्या
उत्तर लिहिले · 15/1/2023
कर्म · 0
कोणत्याही एका निसर्ग पर्यटन स्थळाला भेट दया लोक येथे का जातात दरवर्षी किती लोक या ठिकाणी येतात या पयर्टनामुळे पर्यावरणावर होणाऱ्या पराभवांची यादी करा हे टाळण्यासाठी उपाय सुचवा