स्वयंपाक शब्दाचा अर्थ शब्द आहार

राजेशाही खाण्याचे वर्णन तुमच्या शब्दात सांगा?

1 उत्तर
1 answers

राजेशाही खाण्याचे वर्णन तुमच्या शब्दात सांगा?

राजेशाही खाण्याचे वर्णन
राजेशाही जेवण म्हणजेच की जे जेवण ड्रायफ्रूट्स सारख्या पदार्थांनी बनवले जाते जसे की आपण म्हणतो की ते राजेशाही थाटात राहतात म्हणजेच की त्यांना आराम व जास्तीत जास्त सुविधा भेटणे राजेशाही जेवण हे खूप चविष्ट छान आणि विविध पदार्थांचा असते तुपाचे पदार्थ जेवणात गोड पदार्थ
जेवणच ताट भरलेलं पूर्ण असतं
असे मानले जाते की राजा दुपारच्या जेवणासाठी गोष्टी साध्या ठेवतो, अनेकदा मासे आणि भाज्यांचा आनंद घेतो. डॅरेनने हाऊस आणि गार्डनला सांगितले की सामान्य दुपारचे जेवण विल्टड पालकच्या बेडवर डोव्हर सोल असेल. एकट्याने जेवताना पास्ता आणि बटाटे यांसारखे पिष्टमय पदार्थ टाळावेत असे राजेशाही म्हणतात

शाही कुटुंबातील सदस्य सार्वजनिक ठिकाणी शेलफिश, बटाटे किंवा पास्ता खाऊ शकत नाहीत. पुढच्या वेळी तुम्हाला शाही विवाह करण्याचा मोह होईल तेव्हा या तथ्ये लक्षात ठेवा. काही बाबतीत, राजघराण्याने कठोर नियमांचे पालन केले पाहिजे असा अर्थ आहे. जसे, नोंदवलेले नो-सेल्फी अनुमत निर्बंध घ्या.