पैसा कुतूहल

पैसा गल्ल्यांमध्ये लिंबू का ठेवतात?

1 उत्तर
1 answers

पैसा गल्ल्यांमध्ये लिंबू का ठेवतात?

पैसाच्या गल्यात लिंबू ठेवण्याचे कारण पैशाला पैसा जोडत जावा आणि  रोज पैसा येत राहो आणि कोणाची नजर लागु नये म्हणून नकारात्मक उर्जा प्रवेश करु नये म्हणून असं म्हणतात लिंबू नकारात्मक उर्जा बाहेर काढण्यासाठी उपयोग होतो नजर भूतबाधा वगैरे काही असेल लिंबू चा वापर करतात
म्हणून दुकानदार दर शनिवारी लिंबू पाण्यात टाकून ठेवतात तर काही गल्यात ठेवतात दर शनिवारी बदली करतात आणि तो पहिला लिंबू रस्त्यावर फेकून दिला जातो किंवा काही पाण्यात विसर्जन करतात
लिंबू चा वापर करतात तेव्हा ते लिंबू कधी कधी लिंबू सुकुन लाल होते किंवा काळा पडतो तेव्हा समजावं कि नकारात्मक उर्जा आहे.वाईट नजर आहे म्हणून लिंबू तसे झाले
आणि लिंबू आठ दिवस जसाचा जसा हिरवाच असेल तर तर समजावे नजरबाधा वगैरे काही नाही सर्व काही व्यवस्थित आहे