लोकशाही

‘संज्ञापन क्रांती’ आणि ‘लोकशाही’ या दोहोतील स्वरुपा (परिणामा) विषयी माहिती मिळेल का?

17 उत्तरे
17 answers

‘संज्ञापन क्रांती’ आणि ‘लोकशाही’ या दोहोतील स्वरुपा (परिणामा) विषयी माहिती मिळेल का?

संज्ञापन क्रांती’ आणि ‘लोकशाही’ या दोहोतील स्वरुपा (परिणामा) विषयी माहिती लिहा.?
उत्तर लिहिले · 20/2/2023
कर्म · 480
'संज्ञापन क्रांती' आणि 'लोकशाही' या दोहोतील स्वरूपा (परिणामा) विषयी माहिती लिहा.
उत्तर लिहिले · 2/3/2023
कर्म · 160
उत्तर द्या