औषधे आणि आरोग्य आजार औषधशास्त्र

ज्याप्रमाणे औषधाने त्रास/आजार/रोगबरे होतात त्याचप्रमाणे प्राणिक/काँस्मिक/रेकी या वैश्विक उर्जा असलेल्या उपचार पध्दतीने हिलिंग दिले असता त्रास/आजार/रोग बरे होतात का?

1 उत्तर
1 answers

ज्याप्रमाणे औषधाने त्रास/आजार/रोगबरे होतात त्याचप्रमाणे प्राणिक/काँस्मिक/रेकी या वैश्विक उर्जा असलेल्या उपचार पध्दतीने हिलिंग दिले असता त्रास/आजार/रोग बरे होतात का?

या विषयावर संशोधनात असे आजार बरे होतात असे दिसून आले नाही, त्यामुळे याचे उत्तर "नाही" असे आहे।
परंतु वातावरण,  आणि मानसिकता या मुळे placebo इफेक्ट होत असल्याने रुग्णाला बरे वाटू शकते।
Placebo इफेक्ट काय साठी वेगळा प्रश्न विचारा।