आधार कार्ड

पहिल्या वर्गात मुलीचे नाव नंदिनी या नावाने घातले, परंतु जन्म प्रमाणपत्रावर राजनंदिनी अस आहे आणि जन्म प्रमाणपत्रानुसार आधारकार्ड मध्ये बदल केला, तर आता शाळेतील नाव कसं बदलायच?

या प्रश्नाचे उत्तर अद्याप लिहिलेले नाही
0 answers

पहिल्या वर्गात मुलीचे नाव नंदिनी या नावाने घातले, परंतु जन्म प्रमाणपत्रावर राजनंदिनी अस आहे आणि जन्म प्रमाणपत्रानुसार आधारकार्ड मध्ये बदल केला, तर आता शाळेतील नाव कसं बदलायच?