संगणक विज्ञान

उत्तर apk हे web application आहे की Android की दुसरे काही, जर मला माझी Blogger website Play Store वर टाकायची असल्यास मला web application, Android कशाची गरज पडेल, या गोष्टी मला शिकायच्या आहेत, यासाठी मला web application चा coarse करायला पाहिजे की दुसरा काही करावे लागेल?

या प्रश्नाचे उत्तर अद्याप लिहिलेले नाही
0 answers

उत्तर apk हे web application आहे की Android की दुसरे काही, जर मला माझी Blogger website Play Store वर टाकायची असल्यास मला web application, Android कशाची गरज पडेल, या गोष्टी मला शिकायच्या आहेत, यासाठी मला web application चा coarse करायला पाहिजे की दुसरा काही करावे लागेल?