जमीन आमदार

आमच्या वडिलोपार्जित जमिनीतील काही जमीन भावकितील एकाने खूप वर्षपूर्वी बॉण्ड पेपर बनवून विकत घेतली. त्याची कुठेही अधिकृत नोंद नाही. कराराचा त्याचा जुना बॉण्ड त्याच्याकडे आहे. पण त्याची 7/12 वर कोणतीही नोंद नाही. जमीन अजूनही आमच्याच नावे आहे. आणि आम्हालाही ती त्याला द्यावयाची नाही तर काय करावे लागेल?

1 उत्तर
1 answers

आमच्या वडिलोपार्जित जमिनीतील काही जमीन भावकितील एकाने खूप वर्षपूर्वी बॉण्ड पेपर बनवून विकत घेतली. त्याची कुठेही अधिकृत नोंद नाही. कराराचा त्याचा जुना बॉण्ड त्याच्याकडे आहे. पण त्याची 7/12 वर कोणतीही नोंद नाही. जमीन अजूनही आमच्याच नावे आहे. आणि आम्हालाही ती त्याला द्यावयाची नाही तर काय करावे लागेल?

मनगटात ताकद आसेल तर कब्जा मिळवा सरकारी कागद पत्र आपल्या नावाने आहेतच त्या आधारे कोर्टात केस लढा