अभ्यासक्रम पुस्तके

महाराष्ट्रातील सर्व विद्यापीठांचे अभ्यासक्रम व पुस्तके सारखेच असतात का?

1 उत्तर
1 answers

महाराष्ट्रातील सर्व विद्यापीठांचे अभ्यासक्रम व पुस्तके सारखेच असतात का?

महाराष्ट्रातील सर्व विद्यापीठांमध्ये वापरलेला अभ्यासक्रम आणि पुस्तके सारखीच असण्याची शक्यता नाही, कारण प्रत्येक विद्यापीठाची स्वतःची शैक्षणिक धोरणे आहेत आणि त्यांच्या अभ्यासक्रमांसाठी वेगवेगळ्या आवश्यकता असू शकतात. याव्यतिरिक्त, विद्यापीठातील भिन्न विभागांमध्ये त्यांच्या अभ्यासक्रमांसाठी भिन्न अभ्यासक्रम आणि शिफारस केलेले मजकूर असू शकतात.